Chàng Mutui Amã - Trần Vũ (Thanh niên, 2012)
Chuyện kể dài, cố chuyện rất dài của người dân tộc Raglai. A Khát Jucar kể theo văn vần, nó chứa đựng rất nhiều thành ngữ, tục ngữ và ca dao Raglai, đồng thời cũng chứa đựng nội dung các điều kiêng kỵ, hình thức, phong tục tập quán của người Raglai