Cây hồng xiêm và kỹ thuật trồng
Trình bày giá trị dinh dưỡng, ý nghĩa kinh tế; Nguồn gốc, phân bố; Các giống hồng xiêm; Đặc tính thực vật, đặc tính sinh vật; Kỹ thuật nhân giống; Kỹ thuật trồng và chăm sóc; Thu hoạch và bảo quản.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Thế Tục |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Lao động-Xã hội
2004
|
Phiên bản: | Tái bản lần thứ nhất có sởa chữa và bổ sung |
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Cây hồng: kỹ thuật trồng và chăm sóc/
Tác giả:: Phạm Văn Côn
Năm xuất bản: (2005) -
Kỹ thuật trồng 1 số cây ăn quả và cây đặc sản ở vùng núi cao
Tác giả:: Cục khuyến nông và khuyến lâm
Năm xuất bản: (2005) -
Kỹ thuật trồng 1 số cây ăn quả và đặc sản ở vùng núi thấp /
Tác giả:: Cục khuyến nông khuyến lâm
Năm xuất bản: (2005) -
Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả vùng duyên hải miền Trung/
Tác giả:: Ngô Hồng Bình
Năm xuất bản: (2006) -
Hoa hồng - Kỹ thuật trồng, chăm sóc và trang trí
Tác giả:: Dương Công Kiên
Năm xuất bản: (2008)