Cây hồng xiêm và kỹ thuật trồng

Trình bày giá trị dinh dưỡng, ý nghĩa kinh tế; Nguồn gốc, phân bố; Các giống hồng xiêm; Đặc tính thực vật, đặc tính sinh vật; Kỹ thuật nhân giống; Kỹ thuật trồng và chăm sóc; Thu hoạch và bảo quản.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Thế Tục
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Lao động-Xã hội 2004
Phiên bản:Tái bản lần thứ nhất có sởa chữa và bổ sung
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 634.43 TR120TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn