Cây hồng xiêm và kỹ thuật trồng - Trần Thế Tục (Lao động-Xã hội, 2004)
Trình bày giá trị dinh dưỡng, ý nghĩa kinh tế; Nguồn gốc, phân bố; Các giống hồng xiêm; Đặc tính thực vật, đặc tính sinh vật; Kỹ thuật nhân giống; Kỹ thuật trồng và chăm sóc; Thu hoạch và bảo quản.