Cây hồng xiêm và kỹ thuật trồng

Trình bày giá trị dinh dưỡng, ý nghĩa kinh tế; Nguồn gốc, phân bố; Các giống hồng xiêm; Đặc tính thực vật, đặc tính sinh vật; Kỹ thuật nhân giống; Kỹ thuật trồng và chăm sóc; Thu hoạch và bảo quản.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Thế Tục
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Lao động-Xã hội 2004
Phiên bản:Tái bản lần thứ nhất có sởa chữa và bổ sung
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Trình bày giá trị dinh dưỡng, ý nghĩa kinh tế; Nguồn gốc, phân bố; Các giống hồng xiêm; Đặc tính thực vật, đặc tính sinh vật; Kỹ thuật nhân giống; Kỹ thuật trồng và chăm sóc; Thu hoạch và bảo quản.
Mô tả vật lý:52tr 19cm