Móng nhà cao tầng Kinh nghiệm nước ngoài - Nguyễn Bá Kế, Nguyễn Tiến Chương, Nguyễn Hiền, Trịnh Thành Huy (Xây dựng, 2008)
Trình bày sơ lược về kết cấu nhà cao tầng; những yêu cầu cơ bản về thiết kế và cấu tạo móng nhà cao tầng. Đề cập đến móng bè, móng hộp, móng cọc nhà cao tầng. Phân tích một số vấn đề đặc biệt trong thiết kế móng nhà cao tầng.