Lễ hội truyền thống dân tộc Êđê - Trương Bi (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu những nội dung cơ bản về nghi lễ - lễ hội Êđê, gồm 2 hệ thống nghi lễ - lễ hội cơ bàn; nghi lễ - lễ hội vòng đời người, nghi lễ - lễ hội vòng cây lúa