Một số lễ hội điển hình ở Ninh Bình - Đỗ Danh Gia (Lao động, 2011)
Giới thiệu một số lễ hội điển hình làm nổi bật các giá trị đặc trưng tiêu biểu mang bản sắc riêng của lễ hội truyền thống ở Ninh Bình