Phong tục và nghi lễ của người Cor và người Bana (Văn hóa dân tộc, 2012)
Khái quát về dân tộc Cor văn hóa Cor; Lễ hội ăn trâu; các nhân tố nổi trội của lễ hội ăn trâu...và khảo sát phong tục và nghi lễ truyền thống của người Ba Na ở làng Đê Kơ Tu