Lịch và những kiêng kỵ của người Thái Mường So (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu vài nét về người Thái ở Mường So và bản lịch âm của người Thái Mường So; Phương pháp tính ngày tốt - ngày xấu theo cách tính lịch cầu coong - háp hạng - tsảng Hoong và những kiêng kỵ trong đời sống....