Sự đột phá của khoa học thông tin trước thế kỷ XXI - Bùi Biên Hòa (Tổng hợp khoa học xã hội chuyên đề, 1998)
Giới thiệu tác động của cuộc cách mạng khoa học công nghệ thông tin tới thế giới và Việt Nam; Sự mô phỏng của máy tính những lập luận của con người trong nhiệm vụ phân loại; Quan niệm mới về marketing trong các TV. Đề cập đến các dịch vụ trao đổi thông tin, VH thông tin và VH cộng nghệ trong mạng thông tin toàn cầu...