Khoa học với những giấc mơ - Lê Giảng (Văn hóa dân gian, 1999)
Trình bày về phân tích giấc mơ khoa học hay vi tính; Mộng lành-mộng dữ; Một số phương pháp đoán giải giấc mơ. Đề cập đến các học giải nghiên cứu giấc mơ;...