Mấy vấn đề triết học về xã hội và phát triển con người - Nguyễn Văn Huyên (Chính trị quốc gia, 2002)
Giới thiệu chủ nghĩa xã hội và sự phát triển xã hội Việt Nam. Đề cập đến lý tưởng xã hội và vấn đề phát triển con người ở Việt Nam.