Một số nghề, làng nghề truyền thống và văn hóa ẩm thực vùng đất Khánh Hòa - Ngô Văn Ban (Lao động, 2011)
Giới thiệu một số làng nghề truyền thống Khánh Hòa như nghề đúc đồng, làm bánh tráng, làm nón; văn hóa ẩm thực Khánh Hòa