Trò chơi và thú tiêu khiển của người Huế - Trần Đức Anh Sơn (Văn hóa thông tin, 2011)
Nội dung của tài liệu gồm có 3 chương: Trò chơi và thú tiêu khiển mang tính cộng đồng; Mang tính hội nhóm; Mang tính cá nhân