Văn hóa Thái Nghệ An - Quán Vi Miên (Lao động, 2011)
Nội dung tài liệu gồm: Lễ hội Hang Bua; Khản Trường - Khản Tinh - Nàng Ni (Truyện thơ dân gian Thái); Quan ta - câu đố Thái Nghệ An; Nghề dệt thổ cẩm của người Thái - Nghệ An