Chủ nghĩa xã hội khoa Chương trình cao cấp - Đặng Quang Uẩn (Chính trị quốc gia, 1996)
Giới thiệu vị trí, đối tượng, tính chất của chủ nghĩa xã hội khoa học; Các giai đoạn phát triển của CNXHKH; Chủ nghĩa xã hội phát triển từ không tưởng đến khoa học; Sứ mệnh lịch sử thế giới của giai cấp chủ nghĩa. Đề cập đến hình thái kinh tế-xã hội CSCN;...