Trên đường tìm về cái đẹp của cha ông - Nguyễn Du Chi
Nội dung tài liệu gồm nghệ thuật kiến trúc; Điêu khắc và các hiện vật mỹ thuật cổ; Hoa văn trang trí; Mỹ thuật ứng dụng; Lịch sử mỹ thuật và một số vấn đề khác