100 lời khuyên khoa học trong gia đình - Lê Vỵ Hoàng (Khoa học kỹ thuật, 1994)
Giới thiệu những biện pháp thông thường để giữ gìn sức khỏe; Giáo dục và chăm sóc con cái; Khoa học làm đẹp. Đề cập đến tình yêu và hạnh phúc gia đình; Ăn uống; Tháo vát; Giao tiếp.