Thời gian trong ca dao - Trần Sĩ Huệ (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu giá trị đức hạnh, khuyên răn con người sống cho phải đạo, về nhân tình thế thái, tình yêu đôi lứa, vợ chồng và những ghi chép thời gian trong ca dao.