Phong tục một số dân tộc ở Việt Nam - Phan văn Hoàng (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu nghi lễ vòng đời người xơteng và tín ngưỡng linh hồn người xơteng, phong tục tập quán của người Nùng Dín ở Tùng lâu.