Nghề truyền thống trên đất Phú Yên - Bùi Tân (Văn hóa thông tin, 2010)
Các nghề sản xuất và chế biến sản phẩm, lâm nghiệp; các nghề thủ công truyền thống. Đề cập các nghề nuôi trồng, chế biến và dịch vụ thủy hải sản.