Khoa học và đời sống tương lai - Vũ Bội Tuyền (Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Đề cập đến học tập và làm việc trong tương lai; Vải vóc và may mặc trong tương lai; Thức ăn trong tương lai; Nhà ở trong tương lai. Trình bày về giao thông trong tương lai.