Hội làng quê đi từ đất Tổ - Nguyễn Khắc Xương (Lao động, 2011)
Giới thiệu về hội đền Hùng - cội nguồn dân tộc như hội đền Hùng, giỗ tổ Hùng vương; văn hóa văn lang và hội làng quê, hội và văn hóa ẩm thực tìm về cội nguồn.