100 tình huống khoa học trong đời thường - Lê Vui (Khoa học và kỹ thuật, 1995)
Đề cập đến tri thức-tình yêu đôi lứa; Tri thức-hạnh phúc gia đình; Tâm lý chữa bệnh; kinh nghiệm làm ăn. Trình bày nghệ thuật giao tiếp; Khoa học làm đẹp.