Các hiệu ứng đặc biệt với Bous Red - Phạm Quang Huy (Giao thông vận tải, 2006)
Giới thiệu những hiệu ứng đặc biệt của chương trình Bous Red: Filter Motion, Filter Light, Filer Noise, Filter Natur, Filter Particle, Filter time, Pixel chooser. Đề cập đến cách cài đặt chương trình Boris Red 3.0. Trình bày 11 bài thực hành với Boris Red.