Giống cây rừng Giáo trình đại học lâm nghiệp - Lê Đình Khả
Trình bày những vấn đề chính trong cải thiện giống cây rừng; cơ sở sinh học của cải thiện giống cây rừng; Khảo nghiệm những loài và xuất xứ. Nghiên cứu chọn lọc cây trội và khảo nghiệm hậu thế; Gây tạo giống mới; Nhân giống bằng hom; Xây dựng rừng giống và vườn giống. Đề cập đến nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô và tế bào; Bảo tồn nguồn gen cây rừng; Bố trí và thiết kế thí nghiệm trong cải thiện giống cây rừng