Thông tin thư mục khoa học kỹ thuật Giáo trình dùng cho sinh viên chuyên ngành thông tin-thư viện khoa học - Vũ Văn Nhật (Đại học quốc gia, 1999)
Giới thiệu các tài liệu khoa học kỹ thuật. Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển tài liệu thư mục khoa học kỹ thuật Việt Nam. Đề cập đến tổ chức thông tin thư mục khoa học kỹ thuật trên thế giới; Phương pháp biên soạn thư mục khoa học kỹ thuật.