Tra cứu thông tin trong hoạt động thư viện-thông tin Giáo trình dùng cho SV ĐH và CĐ ngành thư viện-Thông tin - Trần Thị Bích Hồng (Đại học văn hóa, 2004)
Giới thiệu tổng quan về tra cứu thông tin; chiến lược tra cứu thông tin; phương pháp tra cứu thông tin. Đề cập đến tìm tin tự động hóa, tìm tin trên mạng Internet.