Khoa học và công nghệ thông tin thế giới đương đại - Bùi Biên Hòa (Khoa học xã hội-chuyên đề, 1997)
Đề cập đến khoa học và công nghệ thế giới đương đại; Những đột phá của công nghệ thông tin. Trình bày xã hội thông tin; Các nguồn thông tin điện tử trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu Trung Quốc; Các nhân tố thông tin của việc quản lý có hiệu quả các tình huống chính trị xã hội.