Lập trình hợp ngữ Assembly và máy vi tính IBM-PC - YU, Ytha (Giáo dục, 1996)
Trình bày các kiến thức theo một trình tự loogic và tìm hiểu tổ chức của IBM với các ví dụ mang tính chất thực tiễn và lý thú.