Access thiết kế và xây dựng ứng dụng cơ sở dữ liệu - Hoàng Ngọc Liên (Giao thông vận tải, 1998)
Giới thiệu tổng quan về Microsoft Access với những kiến thực đầy đủ, dẽ hiểu, diễn giải các khả năng của Access bằng những ví dụ thực tế sinh động, gần gủi.