Bài tập lập trình pascal - Nguyễn Xuân My (Thống kê, 1997)
Cung cấp một số kỹ năng tối thiểu khi sử dụng máy tính, cách tổ chức thông tin trên đĩa và sử dụng những lệnh cơ bản của hệ điều hành MS-DOS dùng để thao tác file.