Trên đường tìm về quan họ - Trần Linh Quý (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu về không gian văn hóa quan họ như lề lối, phong tục, bảo tồn...; Phong tục, lề lối trong ca hát quan họ và những chặng đường quan họ trên đường hồi phục, bảo tồn, phát huy di sản văn hóa trong cuộc sống đương đại