Lý thuyết và bài tập pascal nâng cao Dành cho học sinh phổ thông trung học và sinh viên - VN-Guide biên soạn (Thống kê, 2002)
Cung cấp những lý thuyết về pascal một cách ngắn gọn, dễ hiểu, phù hợp cho học sinh trung học và sinh viên, giới thiệu một số bài tập có hướng dẫn từng bước, bài tập tự luyện theo sát thực tế.