Tang lễ cổ truyền các dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Y Tuyn Bing (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu tang lễ của người M'Nong ở Uôn Dlei, thị trấn Liên Sơn, Huyện Lak, Tỉnh Daklak và nghi lễ tang ma cổ truyền người cao Lai, của người Thái trắng