Cơ sở tín ngưỡng và lễ hội truyền thống ở Biên Hòa - Phan Đình Dũng (Thời đại, 2010)
Giới thiệu về vùng đất Biên Hòa, cơ sở tín ngưỡng và lễ hội người Việt ở Biên Hòa. Đề cập đến cơ sở tín ngưỡng và lễ hội người Hoa ở Biên Hòa.