Văn hóa dân gian người Thái vùng Mộc Chau, Phù Yên, Bắc Yên tỉnh Sơn La - Lò Vũ Vân (Đại học Quốc gia, 2010)
Khái quát chung về vùng đất và nguồn gốc người Thái ở Mộc Châu, Phù yên, Bắc Yên. Giới thiệu vòng đời cây trồng, vòng đời người và phong tục, lễ nghi; Những bài ca lễ tiêu biểu.