Giáo trình quản lý nhà nước về kinh tế - Đỗ hoàng Toàn (Lao động xã hội, 2005)
Tổng quan về quản lý nhà nước về kinh tế; quy luật về nguyên tắc quản lý nhà nước về kinh tế. Nghiên cứu công cụ và phương pháp quản lý của nhà nước về kinh tế; mục tiêu và các chức năng quản lý nhà nước về kinh tế; thông tin và quyết định trong quản lý nhà nước về kinh tế. Đề cập đến bộ máy quản lý nhà nước về kinh tế; cán bộ quản lý nhà nước về kinh tế.