Văn hóa dân gian người Sán Chỉ ở tỉnh Thái Nguyên - Trần Văn Ái (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu môi trường sinh thái tự nhiên và lịch sử tộc người Sán Chỉ ở tỉnh Thái Nguyên. Đề cập đến tín ngưỡng, tri thức, văn học nghệ thuật dân gian.