Nghi lễ dân gian một số dân tộc thiểu số Việt Nam - Hoàng Trần Nghịch (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu những lời cúng tế, mo ngạn, tiễn hồn người chấ lên trời, hát quan làng trong đám cưới người Tày Thạch An - Cao Bằng.