Tập bài giảng lịch sử triết học - Lê Doãn Tá chủ biên (Chính trị quốc gia, 1994)
Giới thiệu triết học Hy Lạp cổ đại; Triết học Tây Âu thời kỳ Trung cổ. Đề cập đến triết học Tây Âu thời kỳ phục hơng và cận đại; Triết học cổ điển Đức.