Ca dao, hò, vè miền Trung - Trương Đình Quang (Văn hóa dân tộc, 2012)
Nội dung của tài liệu gồm 4 phần: Men rượu hồng đào; Ca dao hò vè mang sắc thái Bình Định; Cao dao, hò, vè Phú Yên; Hò giã gạo dân ca Ninh Hòa