Tập bài giảng lịch sử triết học Chương trình cử nhân chính trị - Lê Văn Tá (Chính trị quốc gia, 1994)
Giới thiệu đối tượng và nhiệm vụ của lịch sử triết học; Triết học Trung Quốc thời kỳ cổ trung đại. Đề cập đến triết học Ấn Độ cổ-trung đại; Đại cương về lịch sử tư tưởng Việt Nam.