Nghề và làng nghề truyền thống đất Quảng - Võ Văn Hòe (Văn hóa thông tin, 2012)
Nội dung tài liệu gồm 2 phần: Tổng quan về nghề cá và làng nghề truyền thống đất Quảng. Nghề và làng nghề truyền thống đất Quảng