Siêu lý tình yêu Những tác phẩm Triết-Mỹ chọn lọc - V.S. Soloviev (Văn hóa thông tin, 2005)
Giới thiệu về triết học và thần học; "Biện chính cái thiện", triết học đạo đức. Đề cập đến mỹ học và phê bình văn học.