Ca dao - dân ca Thái Nghệ An - Quán Vi Miên (Đại học Quốc gia, 2010)
Cuốn sách tập hợp những bài ca dao Thái Nghệ An được sưu tầm và dịch. Những bài ca dao này phần lớn được sưu tầm ở các huyện Quỳ Hợp, Quỳnh Châu, Quế Phong. Nội dung cuốn sách chia làm các nội dung sau: Phong cảnh bản Mường, Tình yêu nam nữ, Nhận định về thời tiết, Đồng Dao