Phong tục tập quán một số dân tộc thiểu số - Ninh Văn Hiệp (Văn hóa dân tộc, 2012)
Nội dung cuốn sách này gồm 4 phần: Văn hóa phong tục người Pà Thẻn ở Việt Nam; Phong tục - tập quán - lễ tết của người Tày Việt Bắc; Đám cưới và tục sinh đẻ của người Mông ở Cao Bằng; Hôn nhân và gia đình của dân tộc Brâu ở huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kontum