Tìm hiểu văn hóa dân gian ở làng Ngọc Trì - Nguyễn Quang Khải (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu sơ lược về làng Ngọc Trì; những phong tục tập quán và di sản văn hóa tinh thần của dân làng Ngọc Trì trước đây. Đề cập đến đời sống tâm linh của người dân làng Ngọc Trì trước đây.