Triết học Imanuin Cantơ (1724-1804) Triết học cổ điển Đức-thế kỷ XVIII-XIX - Nguyễn Văn Huyên (Khoa học xã hội, 1996)
Giới thiệu vài nét về cuộc đời và sự nghiệp triết học của Imanuin Cantơ; Triết học nhận thức; Triết học thực tiễn. Đề cập đến Mỹ học của Imamin Cantơ; Quan điểm triết học về con người và tương lai loại người.